NHÀ HÀNG


Ngày Đăng: 19/06/2017


Nhà Hàng An Bình Kính Chào Quý Khách

 

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống. Các món ăn Việt Nam luôn mang hương vị đặc trưng cho từng vùng miền. Nhà hàng An Bình tọa lạc tại Quận 7 , TP.Hồ Chí Minh rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên để tìm được một nơi “đúng chất” thì không mấy dễ dàng.

Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, dàn đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Đến với nhà hàng An Bình, Quý thực khách sẽ được hòa mình trải nghiệm vào không gian đầy chất tinh hoa của văn hóa ẩm thực 3 miền với rất nhiều món ăn dân gian độc đáo khác.

Lên rừng, xuống biển với các món đặc sản và hải sản đậm chất truyền thống của nhà hàng . Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn, đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản dị, đậm đà bản sắc quê hương.

Tinh túy không gian ẩm thực Nhà Hàng An Bình 

Điều đặc biệt lôi cuốn thực khách đến với nhà hàng đó là lối kiến trúc mang vẻ đẹp văn hóa Việt, ấm cúng, đan xen giữa chất hiện đại và truyền thống, tạo nên sự độc đáo và phá cách.

Thật tuyệt vời khi được hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại Sen Vàng vào một buổi tối cuối tuần mát mẻ phải không? Hãy đến và cảm nhận!

Nhà Hàng An Bình  kính chào quý khách Các bài viết khác