GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN THANH BÌNH

Khách sạnThanh Bình tọa lạc tại trung tâm Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.Cách trung tâm triển lãm thương mại quận 7 (SECC) 1,6 km , gần trục đường chính Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát,nối liền từ Đông sang Tây – từ Bắc xuống Nam của Tp.Hồ Chí Minh.

Khách sạn Thanh Bình sỡ hữu 50 phòng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại,trang trí sang trọng trang nhã.Khách sạn Thanh Bình sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên.Với sự yên tĩnh và vị trí thuận tiện là địa chỉ tin cậy cho khách du lịch và các doanh nhân trong nước và quốc tế.

Cùng với lầu 7 của khách sạn được thiết kế xây dựng thành quán cafe Sân Thượng, là nơi thưởng thức các loại thức uống, vừa dùng nước vừa ngắm cảnh thành phố về đêm nhộn dịp vui vẻ, và là nơi xem bắn pháo hoa lý tưởng, cùng 1 nơi mà ngắm được 2 nơi bắn pháo hoa: hầm Thủ Thiêm, bến Bạch Đằng, và ngắm cả tòa Landmark 81 tầng nữa.

Quý khách có thể đến với khách sạn mọi lúc, lễ tân luôn phục vụ 24/24, quán cafe mở cửa lúc 6h30 sáng và đóng cửa lúc 22h30 hàng ngày.

Xin kính chào quý khách.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê sản phẩm

LIÊN HỆ NGAY